Thông báo chuẩn bị tiêm vắc- xin mũi 2 cho học sinh THCS.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thông báo: Để chuẩn bị tiêm vắc-xin mũi 2 cho HS, GVCN thông tin đến PHHS và HS thực hiện một số việc sau đây: 1. Những HS đã tiêm mũi 1 tại Trường hoặc Trạm Y tế xã (299 HS theo bảng tổng hợp ở trên) tới Trường các buổi sáng thứ 2, 3, 4 (ngày 10, 11, 12/01/2022) để nhận GIẤY KHÁM SÀNG LỌC về điền đầy đủ thông tin (như hồi tiêm mũi 1) và mang nộp lại khi đi tiêm mũi 2. 2. Thời gian tiêm mũi 2 vào ngày 14/01/2022 (thứ 6). Địa điểm: Trường THCS Nghĩa Dũng (lịch cụ thể của các lớp, Trường sẽ báo sau). 3. Khi đi tiêm mũi 2, HS phải mang theo GIẤY KHÁM SÀNG LỌC, GIẤY XÁC NHẬN ĐÃ TIÊM MŨI 1 và có phụ huynh đưa đi. HS mặc đúng đồng phục (hoặc áo thể dục) của Trường, đeo khăn quàng đỏ. 4. Những HS chưa tiêm mũi 1, nay có nhu cầu tiêm: Tới Trường nhận GIẤY KHÁM SÀNG LỌC (thực hiện theo lịch ở mục 1). PHHS gửi số ĐT cho GVCN, GVCN gửi cho đ/c Quỳnh trước ngày 12/01/2022. Đến ngày tiêm KHÔNG ĐẾN TRƯỜNG, đợi ở nhà và sẵn sàng đến Trường khi có điện thoại báo (nếu dư thuốc, vì cấp trên chỉ cấp đủ số lượng vắc-xin cho những HS đã tiêm mũi 1). 5. Những HS đã tiêm mũi 1 ở nơi khác (không tiêm ở Trường hoặc Trạm): Thực hiện tiêm mũi 2 ở nơi đó. Thời gian và địa điểm Trường và Trạm Y tế sẽ thông báo sau. 6. Những HS đang bị cách ly tại nhà (F1, F2) CHƯA ĐƯỢC tiêm trong đợt này. 7. Khi đến Trường, mọi cá nhân phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. 8. CB, GV, NV thực hiện nhiệm vụ theo phân công (sẽ gửi sau). Trân trọng!